DANH MỤC SẢN PHẨM


Hình ảnh sản phẩm
Chi tiết tin
Máy xịt phòng Auramax sự lựa chọn hoàn hảo

 

Bạn muốn duy trì một hương thơm tươi mát dễ chịu một cách thường xuyên ? Bạn muốn có một không gian với những mùi hương sang trọng , quý phái mà không phải suốt ngày phiền phức với những chai xịt phòng ? Cách tốt nhất là trang bị cho mình và gia đình một Máy xịt phòng tự động Auramax.  

Trước đây người ta cho rằng Máy xịt phòng tự động chỉ sử dụng ở những nơi sang trọng như khách sạn, cao ốc văn phòng , trung tâm thương mại … nhưng ngày nay việc sử dụng thiết bị này trong gia đình ngày càng phổ biến vì chi phí vừa phải và hiệu quả rất cao. So sánh với một số cách làm thơm phòng truyền thống thì việc đầu tư Máy xịt phòng Auramax ban đầu dường như là hơi cao tuy nhiên việc sử dụng trong quá trình lâu dài thì đây là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả.   

Với mức giá 400-410 ngàn đồng, bạn đã trang bị cho mình một dụng cụ làm thơm phòng vừa hiện đại vừa hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể tha hồ mà lựa chọn mùi hương thơm yêu thích với dầu thơm xịt phòng Auramax đặc biệt sử dụng cho Máy xịt phòng tự động thay vì phải sử dụng đi sử dụng lại vài mùi hương của những chai xịt phòng hay những cục sáp thơm truyền thống.

 Với Máy xịt phòng tự động Auramax AU 09 Bạn có thể điều chỉnh được  khoảng cách giữa hai lần phun lâu mau theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra bạn có thể cài đặt chỉ phun vào ban ngày, chỉ phun vào ban đêm hay phun 24/24 giờ . Đối với chủng loại máy xịt phòng Auramax  AU 07R điều khiển bằng remote ngoài những tính năng thông dụng như trên bạn có thể cài đặt chế độ chỉ phun 9 giờ hoặc 12 giờ rất phù hợp với thời gian làm việc công sở.

 Với hơn 20 mùi hương từ hương hoa, hương dầu thơm cao cấp, hương trái cây thiên nhiên như : Lemon, CK, Lavender, Country Garden, Jasmine, Orchid, Citrus, Strawberry,Polo, Dune, Cool Air ... sản phẩm Dầu thơm xịt phòng Auramax chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của người tiêu dùng. Một chai dầu thơm xịt phòng Auramax có giá chỉ tương đương với 1 chai xịt phòng xịt tay thông dụng nhưng sử dụng được 3000 lần phun tiết kiệm hơn hẳn chai xit tay thông thường. Với việc cài đặt phun 10 phút 1 lần và một ngày chỉ phun vào ban ngày (khoảng 10 giờ) thì một chai dầu thơm xịt phòng Auramax có thể sử dụng được 50 ngày, tính ra bạn sử dụng chưa đến 1.000 đồng cho 1 ngày sử dụng.

 Ngoài ra người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Dầu thơm xịt phòng Auramax vì sản phẩm này được sử dụng nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Pháp và Thụy sỹ được được tổ chức giám định quốc tế SGS chứng nhận không chứa hợp chất hữu cơ VOCs an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Do chất lượng vượt trội Dầu thơm xịt phòng Auramax được tin tưởng sử dụng tại các khách sạn 5 sao như Caravelle, Sheraton, Equatorial, Rex, Majestic, Sealink,Vinpeal, The Nam Hai ... Cao ốc văn phòng như Sunwah, Diamond Plaza, Somerset, Vincom, Bitexco, Saigon Centre, Melinh Point... Trung tâm thương mại như Vincom, Crescent Mall, Parkson.., Ngân hàng như ANZ, VCB, ACB, Eximbank, Sacombank..., Trường học như Trường Quốc tế Mỹ, Quốc tế Canada, RISS... Bệnh viện như FV, Hạnh Phúc, Vinmec ...   và các Công ty đa quốc gia như Intel, Uniliver, Nestle, Petronas, Metro, Lotte ...

báo giá xây nhà: giá xây nhà 2018  - giá thép xây dựng : báo giá thép hôm nay - khách sạn sài gòn : http://khachsansaigon.com.vn/ - mái xếp bình dương : mái xếp bình dương  - cung cấp bạt giá rẻ : bạt che thùng mui xe tải | Thuốc lá điện tử IQOS Việt Nam : http://www.iqosvietnam.net/iqos.html

Các bài khác