DANH MỤC SẢN PHẨM


Hình ảnh sản phẩm
Chi tiết tin
Cây thông thơm Little Trees - Đánh thức không gian của bạn

CÂY THÔNG THƠM LITTLE TREES-ĐÁNH THỨC KHÔNG GIAN CỦA BẠN (GIÁ TỪ 18.000 Đ/CÂY)

 

 

Cửa hàng Thế Giới Vòi Nước (www.thegioivoinuoc.com.vn) bán sỉ lẻ trên toàn quốc cây thông thơm Little Trees & sáp thơm Fresh Gel XL (USA) sử dụng trong xe ôtô, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, tủ quần áo, túi xách, làm quà tặng, quà khuyến mãi,... với mức giá vô cùng hấp dẫn.


 
 

 Cây thông thơm Little Trees là sản phẩm danh tiếng của Công ty Car-Freshner Corporation, Hoa Kỳ (www.car-freshner.com), được ưa chuộng khắp thế giới hơn 60 năm qua. Sản phẩm được sản xuất và nhập trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam (chất lượng khác hẳn hàng Trung Quốc). “Little Trees” có tác dụng tạo hương thơm dịu dàng, thơm mát, sảng khoái trong không gian sống của bạn ở những nơi như : trong xe ôtô, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, tủ áo quần, cốp xe máy, túi xách,… Căn nhà của bạn sẽ thơm một cách lạ lùng, chắc chắn ai vào nhà cũng phải tò mò, thắc mắc ...

 

“Little Trees” được làm ra từ các chế phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo ra hợp chất thơm hảo hạng. “Little Trees” có nhiều loại theo các mùi thơm đặc trưng của hương hoa và trái cây tự nhiên, được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại tại Mỹ, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

 

“Little Trees” được chế tạo bằng công nghệ đóng gói hiện đại, bảo đảm chất thơm không thoát ra cho tới khi mở bao. Vì vậy, “Little Trees” có thể bảo quản rất lâu trước khi sử dụng. Khi sử dụng đúng theo hướng dẫn, “Little Trees” mang lại mùi thơm trong vòng ít nhất là 7 tuần.

 
 Cách sử dụng :

 

+ Cắt theo đường hướng dẫn trên đỉnh cây thông. Sau đó kéo sợi dây và đỉnh cây thông ra cho tới khi phần đáy cây thông lên đến vạch "1 st week". Sau mỗi tuần kéo cây thông ra một bậc đến mũi tên kế tiếp hoặc tùy ý điều chỉnh độ mạnh của mùi thơm bằng cách kéo ra nhiều hay ít.

 

+ Treo tự do, đừng để vướng vào bề mặt nào.

 

* Mẹo nhỏ : Chỉ cần bóc một góc nhỏ của túi nilon (nếu bóc nhiều thì mùi sẽ hơi nồng và mất mùi nhanh) thì mùi thơm sẽ thoang thoảng, nhẹ nhàng và lan tỏa vào không khí. Nếu dùng sau khoảng 2 tháng sẽ có hiệu ứng rất đặc biệt, đôi khi chỉ thấy thoang thoảng đâu đó, nhưng đôi khi lại nồng nàn, hấp dẫn và có khi lại chẳng ngửi thấy gì. 

 

Điều đặc biệt là cây thông thơm Little Trees & sáp thơm Fresh Gel XL có rất nhiều mùi hương khác nhau đáp ứng gu thẩm mỹ và thưởng thức hương thơm của mỗi người.

 

Mọi nhu cầu mua bán sản phẩm cây thông thơm & và sáp thơm, quý khách hàng vui lòng liên lạc với Cửa hàng Thế Giới Vòi Nước : địa chỉ 449/2D Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, TP.HCM; điện thoại : 0903.0404.45/0903.974.972 (A.Đạt) - (08)355.00.122; website : www.thegioivoinuoc.com.vn.

 

Hân hạnh đón tiếp quý khách hàng.

 

xem giá xây nhà trọn gói 2018 : giá xây nhà trọn gói 2018  - sat thep 24h : http://satthep24h.net/ - khách sạn sài gòn : http://khachsansaigon.com.vn/ - mái hiên di động : http://maihiendidong.net.vn/  - cung cấp bạt giá rẻ : http://batgiare.com/ | IQOS Việt Nam : http://iqosvietnam.net

Các bài khác