DANH MỤC SẢN PHẨM


Hình ảnh sản phẩm
Chi tiết tin
Cây thông thơm Little Trees (Car-Freshner - USA) giá từ 19.500 đ/cây

CÂY THÔNG THƠM LITTLE TREES (CAR-FRESHNER - USA) GIÁ TỪ 19.500 Đ/CÂY

 

Với hình ảnh cây thông tượng trưng cho sức mạnh nội lực bền bỉ và ý chí kiên định, cây thông thơm Little Trees hiện là một trong những dòng sản phẩm chất thơm và khử mùi nhãn hiệu hàng đầu thế giới đã và đang ngày càng lớn mạnh trên thị trường Việt Nam.

 

 

                                       Cây thông thơm LITTLE TREES mọi lúc mọi nơi

 

Cuộc sống ngày một phát triển, nhu cầu dùng xe hơi ngày càng gia tăng. Theo báo cáo của Hiệp hội Các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA), đã có tổng cộng 11.066 xe ô tô mới được bán ra tại thị trường Việt Nam trong tháng 1/2014, tăng 23% so với tháng 1/2013. Người dùng xe hơi ngày càng tăng thì nhu cầu dùng các sản phẩm đi kèm càng đa dạng. Miếng thơm, sáp thơm, dầu thơm, ghim thơm… khử mùi trên ô tô là một nhu cầu không thể thiếu cho cả xe mới và xe đã sử dụng lâu ngày!

 

                 Người tiêu dùng Việt quen sử dụng sản phẩm cây thông thơm Little Trees

 

Một không gian nội thất đẹp kèm theo một mùi hương dễ chịu đánh tan mùi nhựa, hơi xăng cho mỗi xe ô tô là điều khách hàng dùng xe từ đẳng cấp đến phổ thông hướng đến và miếng thơm hình cây thông thơm Little Trees hiện đã và đang là sản phẩm được khách hàng Việt Nam ưa chuộng.

 

Cây thông thơm Little Trees là sản phẩm của công ty CAR-FRESHNER (Hoa Kỳ), có thời gian ra đời và thâm nhập thị trường suốt trên 60 năm qua. Khách hàng khắp nơi trên thế giới lựa chọn Little Trees cho ô tô của mình là do tính năng vượt trội của nó. Cây thông thơm Little Trees được sản xuất từ các chế phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo ra hợp chất thơm hảo hạng và luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều loại, nhiều mùi thơm đặc trưng của hương hoa và trái cây tự nhiên, được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại tại hai nhà máy ở Hoa Kỳ gồm Watertown, bang New York, và DeWitt, bang Iowa, trên cơ sở đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Tính năng vượt trội

 

Hình ảnh cây thông gắn liền với khí chất mạnh mẽ và vững bền, dựa vào ý nghĩa biểu tượng này nhà sản xuất đã tạo cho cây thông thơm Little Trees một tính năng vượt trội. Một qui trình chế tạo bằng công nghệ đóng gói hiện đại bảo đảm chất thơm của Little Trees không thể thoát ra cho tới khi mở bao và có thể bảo quản rất lâu trước khi sử dụng. Đa dạng về phân loại sản phẩm và sắc màu, cây thông thơm Little Trees đáp ứng nhu cầu lựa chọn về mẫu mã hợp theo phong cách của từng cá nhân. Khi sử dụng cây thông thơm Little Trees theo đúng hướng dẫn sẽ mang lại mùi thơm cho toàn bộ không gian ô tô trong vòng ít nhất là bảy tuần.

 

Hấp dẫn từ sự đa dạng

 

Được sản xuất và nhập trực tiếp từ Mỹ có tác dụng  khử mùi ô tô, cây thông thơm Little Trees hiện đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với một chuỗi sản phẩm đa dạng về mẫu mã, sắc màu và tạo dấu ấn đẹp với nhiều mùi hương tự nhiên như : Vani, Táo, Dâu, Chanh, Trà chanh, Cam, và nhiều mùi hương đặc trưng khác ... dịu dàng, nhẹ nhàng, nồng nàn hay lãng mạn. Cây thông thơm Little Trees mang đến cho ngôi nhà di động chính là chiếc ô tô của bạn hay những nơi khác như : phòng ngủ, phòng khách, tủ áo quần, cốp xe máy … một không gian tươi mát, dễ chịu và ấm áp hương vị tình yêu.

 

Phân phối

 

Sản phẩm cây thông thơm Little Trees (nhỏ & lớn) và sáp thơm Fresh Gel XL của hãng Car - Freshner hiện đang được Cửa hàng Thế Giới Vòi Nước phân phối sỉ và lẻ với mức giá cạnh tranh, càng mua nhiều càng rẻ.

 

Mọi nhu cầu mua bán quý khách hàng vui lòng liên lạc với Cửa hàng Thế Giới Vòi Nước : địa chỉ 449/2D Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, TP.HCM; điện thoại : 0903.0404.45/0903.974.972 (A.Đạt) - (028)355.00.122

 

Hân hạnh đón tiếp quý khách hàng.

 

Thế Giới Vòi Nước online

báo giá xây nhà: giá xây nhà 2018  - giá thép xây dựng : báo giá thép hôm nay - khách sạn sài gòn : http://khachsansaigon.com.vn/ - mái xếp bình dương : mái xếp bình dương  - cung cấp bạt giá rẻ : bạt che thùng mui xe tải | Thuốc lá điện tử IQOS Việt Nam : http://www.iqosvietnam.net/iqos.html

Các bài khác