DANH MỤC SẢN PHẨM


Hình ảnh sản phẩm
Chi tiết tin
3 mẹo nhỏ giúp bếp luôn sạch sẽ

Nếu bạn là người quan tâm đến nội trợ, hẳn bạn luôn muốn căn bếp của mình luôn sạch sẽ. Hãy tham khảo 3 mẹo nhỏ dưới đây để giữ sạch chỗ nấu nướng của gia đình.

 

1. Những loại dung môi dùng để pha loãng sơn, vecni có tác dụng tẩy sạch các vết bẩn hoặc dầu mỡ bám vào đồ đạc. Lưu ý khi dùng loại dung môi này, bạn nên đeo găng tay để đề phòng bị ăn tay.

 

anh-1-273062-1388744725.jpg

2. Dùng một phần của bánh xà phòng pha với nước ấm cũng có tác dụng tẩy rửa vết bẩn trong bếp. Bạn có thể dùng một miếng vải nhúng vào nước xà phòng vừa pha rồi cọ vết bẩn đi. Đó là cách rất dễ dàng giúp cho phòng bếp luôn sạch bóng.

 

3. Nửa cốc nước pha với nửa cốc dấm, cho thêm một vài thìa nước chanh sẽ tạo ra một loại chất tẩy rửa hiệu quả. Bạn chỉ cần nhúng một miếng vải vào dung dịch và bắt đầu làm sạch những vết bẩn bám trên tủ bếp.

 

anh-2-209336-1388744725.jpg

 

Mẹo nhỏ với các dung dịch, nước tẩy rửa dễ tìm, dễ làm trên sẽ giữ cho tủ bếp và các vật dụng khác trong nhà bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng.

 

(Theo Archi)

xây nhà phần thô : giá xây nhà thô  - giá thép xây dựng 2018: báo giá sắt thép 2018 - khách sạn sài gòn : http://khachsansaigon.com.vn/Bạt Phủ Trùm Thùng Mui Xe Tảibạt xe tải | IQOS Việt Nam : http://www.iqosvietnam.net/iqos/gia-thuoc-la-iqos.html

Các bài khác