DANH MỤC SẢN PHẨM


Hình ảnh sản phẩm
Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với website bán hàng trực tuyến thegioivoinuoc.com.vn

 

Thế Giới Vòi Nước là Trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh online chuyên bán sỉ và lẻ toàn quốc các loại vòi nước và thiết bị vệ sinh mang thương hiệu  .

 

Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, ngoài sản phẩm chính  , Thế Giới Vòi Nước còn kinh doanh, phân phối các loại thiết bị vệ sinh - phụ kiện nhà tắm khác của các thương hiệu nổi tiếng khác như Toto, Inax, Imex, Caesar, Virgo, Viglacera, Thiên Thanh, Tân An Vinh, Đình Quốc, Kim Nguyễn Hoàng, Tovashu, Panasonic, Ariston, SolarBK, Tân Á Đại Thành, Auramax, Hùng Anh, ...

 

Do là hình thức kinh doanh trực tuyến trên mạng, phân phối trực tiếp không qua trung gian nên chúng tôi không mất nhiều chi phí thuê mướn mặt bằng, nhân viên,... Tất cả các khoản chi phí này được dành cho khách hàng thông qua mức giá sản phẩm cạnh tranh chỉ bằng 1/2 - 1/3 so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Thế Giới Vòi Nước đều được bảo hành miễn phí 2 - 3 năm.

 

Ngoài việc bán hàng, Trung tâm chúng tôi còn phục vụ các dịch vụ khác như tư vấn mua sản phẩm, giao hàng tận nơi, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành sản phẩm.

 

Slogan “Sự lựa chọn kinh tế cho mọi nhà” & “Giải pháp vòi nước cho gia đình bạn” cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi với mong muốn đáp ứng tất cả các nhu cầu về vòi nước – thiết bị vệ sinh trong ngôi nhà bạn với giá cả kinh tế nhất. Chúng tôi cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

 

Để biết thêm chi tiết xin mời Quý khách hàng liên hệ số điện thoại 0903.0404.45 / 0903.974.972 - (08) 355.00.122 hoặc tham quan trực tiếp gian hàng tại Showroom : 449/2D Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, TP.HCM và địa chỉ Website : www.thegioivoinuoc.com.vn

 

 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Thế Giới Vòi Nước Online.